GMP Mock Test 24

Để các bạn có thể đánh giá chính xác trình độ IELTS, từ đó xây dựng kế hoạch rèn luyện từng kĩ năng hiệu quả và tự tin hơn trong kì thi IELTS sắp tới, trung tâm GMP tổ chức IELTS MOCK TEST lần 24 giúp các bạn cọ sát với kì thi thực tế, từ đó lên chiến lược chinh phục từng nấc thang của IELTS.

Xem chi tiết
GMP Mock Test 23

Để các bạn có thể đánh giá chính xác trình độ IELTS, từ đó xây dựng kế hoạch rèn luyện từng kĩ năng hiệu quả và tự tin hơn trong kì thi IELTS sắp tới, trung tâm GMP tổ chức IELTS MOCK TEST lần 23...

Xem chi tiết
Cách tính điểm thi IELTS

Đề thi IELTS Academic và IELTS General Training có 4 kỹ năng: NGHE, ĐỌC, VIẾT, NÓI. Hãy theo dõi cách tính của mỗi phần thi để không tính nhầm điểm của mình nhé!

 

Xem chi tiết
TUYỂN DỤNG: Nhân viên tư vấn tuyển sinh

️Một nhân tố không thế thiếu trong gia đình GMP chính là các tư vấn viên. Tại sao họ lại quan trọng đến vậy? Vì họ chính là những người chào đón các học viên gặp ngay sau khi bước vào cánh cửa của GMP và hỗ trợ các giáo viên mang lại cho học viên những khóa học đáng nhớ nhất.

Xem chi tiết
MOCK TEST

Để các bạn có thể đánh giá chính xác trình độ IELTS, từ đó xây dựng kế hoạch rèn luyện từng kĩ năng hiệu quả và tự tin hơn trong kì thi IELTS sắp tới, trung tâm GMP tổ chức IELTS MOCK TEST lần 20 giúp...

Xem chi tiết