Global ESP Group

Lớp học được tổ chức riêng theo nhóm nhỏ nên giáo viên dễ dàng theo dõi quá trình học tập và sự tiến bộ của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp cũng như bổ sung kiến thức còn thiếu hụt cho từng bạn.
Xem Chi Tiết

Global ESP 1 kèm 1

Học viên có thể thi IELTS trong thời gian ngắn nhất và đạt thang mục tiêu với sự hỗ trợ và nỗ lực từ cả giáo viên và học viên, thích hợp cho các học viên bận rộn, thời gian biểu linh hoạt không thể sắp xếp theo lịch học của trung tâm.
Xem Chi Tiết

Global ESP

Bạn muốn cải thiện điểm số IELTS ? Nên bạn cần một chương trình ôn luyện thi IELTS CẤP TỐC nhưng HIỆU QUẢ. Vậy hãy đến với khóa học Global ESP của trung tâm anh ngữ Global Manpower (GMP)
Xem Chi Tiết

Đào tạo giáo viên

GMP TEFL là chương trình huấn luyện kĩ năng giảng dạy do Trung tâm Anh ngữ Global Manpower tổ chức, được tổng hợp và biên soạn dựa trên chương trình TEFL của Inlingua – Washington DC.
Xem Chi Tiết

Anh Văn Giao Tiếp

Đặc biệt, bạn thấy không có môi trường rèn luyện phù hợp cho những người mới bắt đầu, vì hầu hết nếu đến với câu lạc bộ thì các bạn ấy toàn người nói giỏi, nói hay, nói í ẹ như mình
Xem Chi Tiết

IELTS Writing

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng IELTS Writing của bạn?

Xem Chi Tiết