Làm thế nào để cái thiện kỹ năng Writing của bạn?

Trong suốt quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm giảng dạy IELTS, GMP rút ra kết luận là chỉ có 2 cách để bạn tăng được điểm IELTS Writing, đó là 

1. Các bạn phải viết NHIỀU 

2. Bài của các bạn cần phải được sửa thật KỸ LƯỠNG. Người sửa cho các bạn, cần phân tích cho các bạn biết, bạn dùng sai từ gì, cấu trúc như thế nào, và vấn đề lập luận ở đó tại sao nó lại không phù hợp, và hướng giải quyết cho những lần sau như thế nào? Việc phân tích càng kỹ và giúp cho bạn hiểu được vì sao bạn sai, sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện điểm số của mình. Hơn thế nữa, nếu người sửa bài, có thể ngay lập tức cung cấp được cho bạn những từ đồng nghĩa, và bộ collocation thích hợp, hoặc các cách khác nhau để giúp bạn parapharse ý tưởng nữa thì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho thời gian tự nghiên cứu. 

Hiểu được nhu cầu đó của các bạn, GMP đã mở ra lớp IELTS Writing 

Lịch học Thứ Bảy - Chủ nhật

Địa điểm:

- 7 Lý Văn Phức - Phường Tân Định - Quận 1

- 101 Nguyễn Thị Thập - Phường Tân Hưng - Quận 7 

Thời lượng: 16 tuần. 

Yêu cầu đầu vào: 4.0 IELTS Writing 

Mục tiêu đầu ra: 6.0 + IELTS Writing

Chương trình học lớp IELTS Writing: 

Trong vòng 16 tuần các bạn sẽ được học 16 dạng bài và chủ đề Writing Task 1 và Writing Task 2. 

Thời gian trên lớp được phân bổ làm hai phần: 2h đầu các bạn được học lý thuyết, 2h sau, từng bạn mang bài lên cho giáo viên sửa bài. Giáo viên sẽ ngồi cạnh bạn, chỉ cho các bạn thấy được các lỗi sai của mình, phân tích cho các bạn biết vì sao các bạn sai, và định hướng sửa để thay đổi band điểm như thế nào. Sự tương tác trực tiếp của Giáo viên và học viên, giúp bạn được giải đáp thắc mắc ngay. Và bài viết đó sẽ được yêu cầu viết lại, để các bạn sửa lại những lỗi sai đã được giáo viên góp ý. ĐÂY LÀ BÀI TẬP VỀ NHÀ BẮT BUỘC. 

Vì giáo viên và học viên chỉ gặp nhau, 1 tuần 1 lần, cho nên, các bạn cũng được giao thêm bài tập về nhà để đảm bảo tính RÈN LUYỆN LIÊN TỤC, trung bình 1 tuần, các bạn có thể gởi thêm 3 bài nữa để giáo viên có thể sửa bài online cho mình. Nhưng phương pháp tương tác trực tiếp vẫn là cách hiểu quả nhất để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ngay, và nắm được cách viết tốt hơn. 

CLICK: LỊCH KHAI GIẢNG

Liên hệ hotline Mr Bảo - 0901 45 21 31 để được tư vấn thêm. 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN