TẠI SAO PHẢI HỌC IELTS?

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế. Đây là một kỳ thi Tiếng Anh đánh giá khá toàn diện trình độ và kỹ năng tiếng Anh của thí sinh trên các phương diện: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chứng chỉ IELTS dành cho các đối tượng muốn kiểm tra khả năng Anh ngữ và phục vụ cho các nhu cầu khác như du học, đi tập huấn, đi làm và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS có giá trị du học, làm việc tại các nước: Anh, Úc, New Zealand, Singapore, Canada, Châu Âu, Mỹ...và hơn 800 trường đại học trên thế giới.

Trên thực tế, IELTS được nhận định là một hiện tượng vì trong vòng 5 năm qua,  đây là  kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ phát triển nhanh nhất. Chỉ tính trong năm 2003, có trên 500.000 thí sinh trên thế giới tham gia kỳ thi này. Giám đốc phụ trách kỳ thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh của Hội đồng Anh - cho biết: "IELTS thật sự là một kỳ thi quốc tế với hơn 270 trung tâm khảo thí ở 110 nước. Các trường ĐH ở Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore từ lâu đã thừa nhận IELTS. Hiện tại kỳ thi này ngày càng được nhiều trường ĐH ở Mỹ công nhận".

IELTS1.jpg

GIỚI THIỆU VỀ GLOBAL IELTS

GMP Global IELTS là chương trình đào tạo Tiếng Anh học thuật do GMP thiết kế và thực hiện kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay. Là một mũi nhọn trong đào tạo của GMP, chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng học thuật, cung cấp kĩ năng làm bài thi trong cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm giúp học viên tự tin tham gia kì thi Anh ngữ quốc tế IELTS phục vụ cho mục đích xin học bổng Phổ thông và Đại học quốc tế hoặc định cư của học viên

Ngoài ra, khi đến với GMP, học viên không chỉ được cung cấp kĩ năng làm bài mà nền rảng kiến thức cũng được GMP chú trọng và phát triển. Cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, GMP mong muốn đưa đến cho học viên những trải nghiệm học tập IELTS thoải mái nhưng rất nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình đề ra.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM

  1. Bridge to IELTS (3.5-4.5)
  2. IELTS 1 (4.5-5.5)
  3. IELTS 2 (6.0)
  4. IELTS 3 (>6.5)

 ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA GMP 

- Giáo trình được biên soạn riêng với những phương pháp đặc biệt theo từng cấp độ mà có cách hướng học viên hiệu quả hơn trong việc học và thực hành.

- GMP mở lớp sửa bài WRITING HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho học viên vào sáng thứ 7 hằng tuần. Khi tham gia lớp này các bạn sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên. Trong giờ hỗ trợ này, giáo viên sẽ chỉ cụ thể cho các bạn thấy lỗi sai của bạn như thế nào, phân tích vì sao bạn gặp lỗi sai đó và cách sửa như thế nào. Ngoài ra, Giáo viên còn gợi ý cho bạn thêm những nguồn bài để cải thiện kỹ năng viết của mình. Nhờ vào lớp kèm Writing như thế này, mà rất nhiều học viên tăng điểm Viết rất nhanh. Cho nên đừng quên đăng kí lớp bỗ trợ miễn phí này nhé!

- Giáo viên  ở trung tâm được đào tạo một cách bài bản, tất cả các giáo viên đều vượt qua kì sát hạch nội bộ gắt gao trước khi nhận lớp chính thức, GMP tự hào có dàn đội ngũ giáo viên cơ hữu có chất lượng giảng dạy và tâm huyết vời nghề. 

- Thân thiện, uy tín và chất lượng là những tính từ mà chúng tôi đang xây dựng, và bạn có thể cảm nhận điều đó khi đến với GMP. 

***ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC***

Bước 1: Đăng kí lịch test đầu vào, và làm bài kiểm tra test đầu vào 

Bước 2: Nhận kết quả. Được phân tích điểm mạnh điểm yếu, tư vấn lộ trình học 

Bước 3: Lựa chọn chương trình học thích hợp 

Bước 4: Ghi danh - hoàn thành học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 tuần 

Lịch thi xếp lớp: Từ thứ Hai đến thứ Bảy. Sáng : 8:30 ; Chiều : 14:00.

Hotline: CS Quận 1: Mr Bảo - 0901 45 21 31 / CS Quận 7: Ms Hân - 033 4580 967

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN