Bạn đang cần bằng IELTS GẤP

Bạn chỉ muốn rèn luyện CHUYÊN SÂU MỘT kỹ năng IELTS mà mình đang yếu (Writing, Speaking, Listening, Reading)?

Bạn muốn cải thiện điểm số IELTS trong THỜI GIAN NGẮN?

Nên bạn cần một chương trình ôn luyện thi IELTS CẤP TỐC nhưng HIỆU QUẢ. Vậy hãy đến với khóa học Global ESP của trung tâm anh ngữ Global Manpower (GMP)

anh%20dang%20website.jpg

 

Cách mà GMP xây dựng một khóa học luyện thi IELTS cấp tốc và hiệu quả

Thứ nhất, chương trình học Global ESP của Global Manpower (GMP) được thiết kế dựa vào TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO và MỤC TIÊU ĐẦU RA của học viên. Hay nói một cách khác, mỗi học viên tham gia vào chương trình Global ESP sẽ nhận được một LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG phù hợp với khả năng  và yêu cầu của từng bạn. Vì thế các bạn có thể yêu cầu học chuyên sâu một kỹ năng (Writing, Speaking, Listening, Reading) hoặc các nhu cầu ôn luyện thi khác như: TOEIC, TOEFL iBT, phỏng vấn xin visa, AVGT chuyên sâu thích hợp với môi trường mà bạn đang sử dụng.

Thứ hai, trung bình sau 1 khóa học 40h với chương trình Global ESP học viên sẽ tăng lên 0,5 IELTS. Đây là một mức điểm mang tính chất để cho học viên tham khảo theo lộ trình học bình thường, nhưng thực chất thì HỌC VIÊN sẽ là người quyết định TỐC ĐỘ của lộ trình học. Đã có những học viên tăng điểm vượt bậc so với tốc độ trung bình, sau đây là một vài ví dụ điển hình:

  • Trần Thị Kim Châu tăng 2.0 IELTS  (từ 6.0 IELTS đến 8.0 IELTS) sau 1 khóa học GLOBAL ESP nhóm – Lớp nhóm Ms Phượng.
  • Lương Gia Bảo tăng 3.0 IELTS (từ 5.0 IELTS đến 8.0 IELTS) sau 1,5 tháng học GLOBAL ESP nhóm – Lớp nhóm Ms Thảo.  
  • Lê Thị Hồng Đức tăng 2.0 IELTS (từ 5.0 IELTS đến 7.0 IETLS) sau 1 khóa học GLOBAL ESP nhóm – Lớp nhóm Mr Tuấn.
  • Thái Mỹ Phương tăng 0,5 IELTS (từ 5.0 IELTS đến 5,5 IELTS) sau 3 tuần học GLOBAL ESP 1:1 – Lớp 1:1 Mr Chương

Nhưng để đạt được thành tích đó, GMP ghi nhận sự nổ lực và cố gắng rất nhiều, có những bạn ăn học tại trung tâm luôn, 8h sáng đã thấy bạn có mặt ở phòng tự học, rồi 10h học với giáo viên, sau đó trưa nghỉ chung với nhân viên GMP,  rồi 2h học tiếp lớp trợ giảng Speaking, 4h có mặt tại phòng tự học.

Về phần tự học, các bạn sẽ gặp Ban Tuyển sinh, để nắm được phần bài tập cần làm, sau khi làm xong, sẽ đưa lại cho Ban Tuyển sinh chấm bài lại cho bạn. Nếu có phần nào chưa hiểu, các anh chị ban tuyển sinh sẽ hỗ trợ cho các bạn nên đừng ngại đặt câu hỏi nhé.

Thứ ba, lộ trình KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ  sẽ được theo dõi liên tục, cứ sau 20h học viên sẽ làm kiểm tra một lần để học viên và phụ huynh nắm được trình độ hiện tại của các bạn. Sau khi làm bài kiểm tra và có kết quả, Giáo viên sẽ là người trực tiếp nhận được những tư vấn về phương pháp và lộ trình học tiếp theo sao cho hợp lí với học viên. Hơn thế nữa, tại trung tâm Anh Ngữ Global Manpower (GMP), thì giáo viên là người đưa ra lời khuyên cũng như thời điểm thi IELTS

Thứ tư, THỜI GIAN HỌC tại GMP khá linh hoạt. Đặc biệt với những bạn học lớp 1:1 chúng tôi sẽ ƯU TIÊN LỊCH RẢNH CỦA HỌC VIÊN , còn về lớp nhóm 2-6 bạn, thì sẽ tùy vào trình độ của bạn như thế nào mà có các lớp học phù hợp. Lịch học của lớp nhóm có 5 khung giờ như sau:  

8h00-10h00
Thứ 2 đến Thứ 6T2,T4,T6


T3,T5,T7 T7,CN
10h15-12h15
13h45-15h35
16h00-18h00
18h30-20h30

Kết quả và cam kết:

  • Đảm bảo đạt theo kết quả như mong muốn.
  • Chương trình cam kết đạt điểm theo yêu cầu học viên (căn cứ theo bảng thỏa thuận ký giữa nhà trường và học viên dựa trên kết quả thi xếp lớp).
  • Trong trường hợp 2 bên nghiêm túc thực hiện các cam kết nhưng học viên khi thi có kết quả không đạt như trong cam kết thì GMP sẽ cho học viên được học lại 1 lần và đào tạo 20h miễn phí cho học viên trước khi thi lần 2.

Hình thức học 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN