Anh Văn Giao Tiếp

BẠN thích NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT nhưng thực tế thì:

Bạn không đủ tự tin để nói, mặc dù đó là câu cơ bản

Bạn không biết nói sao để có thể diễn đạt được ý tưởng của mình bằng TIẾNG ANH để người khác hiểu

Bạn không chắc mình PHÁT ÂM ĐÚNG từ cần nói

Thậm chí, đôi khi bạn không hiểu được người ta đang nói gì và hỏi về chủ đề gì?

Đặc biệt, bạn thấy không có môi trường rèn luyện phù hợp cho những người mới bắt đầu, vì hầu hết nếu đến với câu lạc bộ thì các bạn ấy toàn người nói giỏi, nói hay, nói í ẹ như mình thì chẳng ai xung phong lên nói cả, vì thế có khi đến câu lạc bộ nói mà mình lại rèn luyện kỹ năng nghe. 
Và thật ra mọi thứ đều có BÍ KÍP của nó, học nói cũng vậy, nó có nguyên tắc và lộ trình để bạn rèn luyện, nếu bạn đi đúng lộ trình rèn luyện từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp thì trình nói TIẾNG ANH của bạn sẽ được cải thiện rõ ràng trong một thời gian ngắn, còn nếu không thì bạn cứ bơi mãi trong những kiến thức mình biết nhưng chẳng nói nổi một câu nên hồn.

bigstock-Women-and-man-speaking-English-83597204_wz1rfp.jpg

VẬY LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TỐT KHI BẠN LÀ NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 
- Đầu tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn phân biệt được sự khác nhau cơ bản về mặt phát âm giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt. Để bạn hiểu nguyên nhân, vì sao bạn nói hoài mà nó không hay, hoặc nói Tiếng Anh nhưng lại không nghe giống Tiếng Anh. (Pronunciation)
- Rèn luyện khả năng phản xạ. Giai đoạn 1: nghe hiểu câu hỏi, câu chuyện. Giai đoạn 2: trả lời câu hỏi ngay tức thì ( Listening + Speaking) 
- Tập rèn luyện nói theo ý tưởng của mình. Chỉnh ý và câu sao cho hay nhất và phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bạn. (Writing + Speaking) 
Để hỗ trợ bạn trong quá trình rèn luyện, sau khi học 1 buổi lý thuyết các bạn sẽ có 1 buổi thực hành. Trong buổi thực hành các bạn sẽ được kèm rất sát sao, 2-3 học viên được kèm bởi 1 giáo viên. Quá trình rèn luyện như vậy sẽ giúp bạn tăng rất nhanh khả năng nói của mình.

MỤC TIÊU

Chương trình được xây dựng nhằm giúp Học viên :

- Tự tin trong giao tiếp và bày tỏ quan điểm bản thân một cách dễ dàng, rõ ràng và chính xác

- Chủ động hơn trong các cuộc hội thoại với phương pháp học thực tế, phù hợp với từng bối cảnh cụ thể dựa trên nền tảng phát triển kiến thức văn hoá và xã hội

- Học nhanh và nhớ lâu thông qua các hoạt động hấp dẫn, bổ ích và tương tác với bạn bè

- Giảm bớt sự căng thẳng khi giao tiếp bằng việc học tập và thực hành kĩ năng nói chuyện một cách tự nhiên và không bị lặp ý

 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN