Tốt nghiệp lớp TEFL 06 tại trung tâm Anh Ngữ Global Manpower. Tính đến thời điểm hiện tại Thầy đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy với một số thành tích nổi bật sau đây:

+ 1 học sinh đạt 8.0 - 11 tuổi
+ 1 học sinh đạt 7.0 - 13 tuổi
+ 1 học sinh đạt 7.0 - 15 tuổi
+ Hơn 30 học viên khác đạt điểm 6.5 trong vòng 1-3 tháng
+ Giúp cho hơn 10 bạn học viên tăng thêm 0.5 đến 1.0 trong vòng 2 tuần - 1 tháng
+ Giảng dạy hơn 1500 giờ, chủ yếu là các lớp đặc biệt 1-1
+ Đào tạo hơn 110 học viên

Một số chia sẻ của Mr.Chương về quãng thời gian ở GMP: Bắt đầu với GMP từ một dịp không ngờ tới, và đến giờ nó phải được gọi là một cơ hội mà mình may mắn có được. Nếu biết trước công việc của mình sẽ là như hôm nay, có lẽ mình sẽ không chọn GMP đâu. Vì sao ư?


- Vì GMP cho mình cơ hội tiếp xúc với quá nhiều người khác nhau, và dù nhỏ hơn hay lớn tuổi hơn, ai cũng giỏi hơn mình nhiều. Đi dạy người ta mà thấy mình học được từ học trò mình quá trời, kì ghê.

- Vì làm việc ở GMP phải có tâm lắm, sửa bài cho học trò phải làm thật kĩ càng chứ không đùa, tự nhiên có trách nhiệm hẳn. Cứ tưởng đi dạy nhàn mà lương cao lắm, kì ghê.

- Vì làm việc ở GMP đau tim lắm. Lắm khi vui mừng hoài vì học viên thi đạt kết quả, khi thì mất ngủ cả đêm vì một bạn nào đấy thi không đạt. Tự nhiên mất ngủ vì người mình chỉ gặp trong 1,2 tháng, kì ghê.

- Vì GMP có quá nhiều cơ hội để phát triển, và mình chỉ sợ mình không đủ sức để theo kịp cái tốc độ lớn lên và phát triển của nó. Công ty gì mà phát triển nhanh, nhiều cái để làm quá, sao còn thời gian chơi đùa đây, kì ghê

- Vì GMP không có phân biệt theo vị trí - cấp bậc đâu, từ mới đến cũ, từ sếp đến nhân viên thì cũng thân thiết với nhau như người nhà thôi. Tưởng sếp là phải chỉ tay 5 ngón cho cấp dưới làm chứ, kì ghê.

- Vì GMP sẽ làm cho bạn ế vì quá yêu công việc. T7, CN người ta đi chơi mà mình cứ muốn lên dạy để gặp mấy đứa nhóc học trò, kì ghê.

Ngày ấy mình đâu có biết GMP kì như này, nên mình cứ đâm đầu vào, và giờ biết rồi, thì mình vẫn chọn ở lại, vì đơn giản ở đây mình được làm điều mà mình yêu thích, với những con người mình muốn đi cùng.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN