ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Thầy Nguyễn Kim Tuấn

Người sáng lập Global Manpower. Với nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các thế hệ sau, Thầy đã thành công khi có những học viên đạt điểm IELTS 8.0 cũng như hỗ trợ không ít học viên đạt được ước mơ du học của mình. Khi nhắc đến Thầy, học viên thường nhắc đến sự quan tâm chăm sóc đến các bạn học viên. Thầy tâm sự " Thành công của mỗi học viên ở GMP cũng chính là thành công và niềm vui của Thầy". 

Cô Đào Kim Phượng

Tốt nghiệp TEFL 06 tại trung tâm Anh ngữ Global Manpower. Xuất phát điểm từ vị trí trợ giảng, qua quá trình cố gắng nỗ lực để tiếp tục hoàn thiện bản thân, Ms. Phượng hiện tại là Trưởng ban đào tạo của trung tâm.

Cô Nguyễn Đình Đông Ly

Cô Trịnh Hải Phương

Thầy Nguyễn Hồng Nam

Xuất thân từ đại học Sư Phạm cùng với hơn 3000 giờ giảng dạy cho đến hiện nay, thầy Nam luôn là một giáo viên rất tâm lý và được yêu mến bới tất cả các học viên trong lớp của thầy.

Cô Nguyễn Dương Nhật Minh

Chia sẻ về khoảng thời gian gắn kết với GMP: "Mình chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đứng trước một lớp học và giảng về tiếng Anh bởi mình khá tự ti. Đến với công việc trợ giảng cũng chỉ là để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân cũng như rèn luyện ngoại ngữ thêm mà thôi.

Cô Trần Thị Quỳnh Mai

Tốt nghiệp lớp TEFL 06 tại Trung tâm Anh ngữ Global Manpower. Hiện tại Ms. Mai là phó phòng Đào tạo của trung tâm. Cô là một trong những giảng viên nhiệt tình và tâm lý vì thế các học viên học với cô Mai cảm thấy cô không những là một giáo viên mà còn là một người bạn đồng hành với mình trong quá trình học IELTS. Mỗi sự trưởng thành của học viên là một động lực rất lớn để cô hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thầy Âu Vĩnh Chương

Tốt nghiệp lớp TEFL 06 tại Trung tâm Anh Ngữ Global Manpower. Thầy đã có 2 năm kinh nghiệm cùng các thành tích sau:
- 1 học sinh đạt 8.0 - 11 tuổi
- 2 học sinh đạt 7.0
- Hơn 30 học viên khác đạt điểm 6.5 trong vòng 1-3 tháng 
- Giúp cho hơn 10 bạn học viên tăng thêm 0.5 đến 1.0 trong vòng 2 tuần - 1 tháng
- Giảng dạy hơn 1500 giờ, chủ yếu là các lớp đặc biệt 1-1

 

Thầy Châu Thế Hữu | Thạc sĩ Kinh tế

Nhắc đến thầy Hữu, nhiều sinh viên Ngoại thương không ngăn được sự ùa về của những kỉ niệm dễ thương, gắn bó, những hình ảnh của một người thầy, người anh nhiệt tình, tận tâm và luôn cười.