I. GMP TEFL là gì?

GMP TEFL là chương trình huấn luyện kĩ năng giảng dạy do Trung tâm Anh ngữ Global Manpower tổ chức, được tổng hợp và biên soạn dựa trên chương trình TEFL của Inlingua – Washington DC. Ưu điểm của chương trình là những phương pháp, kiến thức thực tế cùng với khung hỗ trợ thực hành sát sao (mentor) được đảm nhận bởi các giáo viên ở Trung tâm, đảm bảo người học luôn có được những hướng dẫn kịp thời và cần thiết. 

II. Đối tượng học viên

Những bạn trẻ có niềm yêu thích giảng dạy, có đam mê trong việc phát triển con người và tìm kiếm một môi trường để liên tục và học hỏi phát triển khả năng của bản thân, đặc biệt là khả năng ngôn ngữ

- Kĩ năng yêu cầu: IELTS > 6.0 hoặc các bằng cấp tương đương.

III. GMP TEFL mang đến cho học viên những gì?

 • Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa mới lạ và truyền thống, chú trọng đến phát triển toàn diện
 • Chú trọng rèn luyện kĩ năng tư duy phân tích (critical thinking) nhằm phát triển nền tảng tư duy ngôn ngữ trong giảng dạy, giải quyết những tình huống trong lớp học
 • Tập trung vào tính thực tế và tương tác cao dựa trên sự kết hợp giữa việc tiếp thu lý thuyết và thực hành ngay tại lớp cũng như trong lớp học thực tế.
 • Nội dung kiến thức được truyền đạt theo hướng mở, có sự tương tác giữa giáo viên và học viên nhằm tạo cho học viên điều kiện tốt nhất để có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 • Chương trình chăm sóc học viên kĩ lưỡng, theo sát và hỗ trợ từng học viên một trong thời gian học và thực hành tại lớp.
 • Khung đánh giá thường xuyên và liên tục giúp giám sát chặt chẽ và đảm bảo tiến độ phát triển và học tập của học viên. Tiến độ được đảm bảo giúp tăng khả năng đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó, ngoài các hình thức đánh giá truyền thống về mặt kiến thức, học viên còn có cơ hội thực hành trực tiếp trong những lớp học thực tế tại GMP và được nhận định cẩn thận về cách thể hiện bản thân và hành vi bằng những phương pháp đánh giá năng động và sáng tạo.
 • Chương trình được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên của GMP, vốn là một trung tâm anh ngữ uy tín với các chương trình được cơ cấu phù hợp với sự phát triển của từng học viên.
 • Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội được cộng tác với GMP sau khi kết thúc khóa học và tiếp tục cùng phát triển. 

 IV.Nội dung khóa học:

-Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn có niềm yêu thích công việc giảng dạy và phát triển con người, muốn tìm hiểu sâu thêm về nguồn gốc và cách thức truyền đạt ngôn ngữ trong việc giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, những học viên của lớp TEFL có cơ hội thực hành trực tiếp những kĩ năng đã được học ngay tại trung tâm GMP, cùng với sự hướng dẫn của giáo viên chính thức của trung tâm, chúng tôi tin rằng học viên sẽ không chỉ nắm vững kiến thức mà còn ứng dụng tốt nhất trong môi trường lớp học thực tế.

-GMP TEFL không chỉ đơn thuần là một khóa học về kĩ năng giảng dạy mà còn là một nơi để các bạn có thể trau dồi cách bày tỏ quan điểm bản thân một cách rõ ràng và dễ hiểu, hiểu được tâm lý của đối tượng giao tiếp và có những ứng xử phù hợp. Nói cách khác, GMP TEFL còn là một chương trình giúp bạn hoàn thiện kĩ năng giao tiếp của mình.

-Chương trình gồm 2 phần chính như sau:

Kiến thức

 • 80 giờ lý thuyết về IELTS và kỹ năng sư phạm.

Kĩ năng

 • Hoàn thành 60 giờ thực hành trong lớp trước giảng viên
 • Hoàn tất 240 giờ trong các lớp thực tế tại trung tâm GMP

V. Cách thức đăng ký: 

1. Gởi CV về địa chỉ email: globalmanpower.co@gmail.com

2. Xác nhận lịch phỏng vấn

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN QUAN