Global Teenglish

GAT - GMP ACADEMIC TEENGLISH (Academic English for Teenagers for Scholarship Application) là chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật dành riêng cho các bạn học sinh từ 9 đến 18 tuổi, nhằm:

- Xây dựng nền tảng học thuật, tư duy ngôn ngữ vững chắc để học viên tự tin dự thi các chứng chỉ quốc tế do Cambridge tổ chức như IELTS hoặc chứng chỉ theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ Châu Âu – CEFR, cấp độ B1, B2.

- Đảm bảo khả năng xin học bổng Phổ thông và Đại học Quốc tế cho học viên ngay khi còn đang theo học PTCS tại Việt Nam.

Độ tuổi của học viên mà chương trình hướng tới là những bé từ 9 tuổi trở lên, từ mốc tuổi này,học viên đã đủ những điều kiện cơ bản về khả năng tự học chủ động, ngôn ngữ, kĩ năng phân tích cơ bản để lập luận theo yêu cầu của chương trình GAT. Đặc biệt, đây là giai đoạn học viên bắt đầu biết quan tâm, tò mò đối với những điều mới lạ của thế giới xung quanh và luôn muốn thể hiện sự hiểu biết của mình theo cách riêng; điều mà chương trình GAT sẽ hướng dẫn học viên cách thể hiện đúng đắn, hợp lý nhất.

Chương trình GAT kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp giáo dục truyền thống (giáo viên cung cấp kiến thức) và hiện đại (học viên chủ động học tập) thông qua việc tiếp thu cả kĩ năng tiếng Anh và yêu cầu học viên chủ động trong việc tìm hiểu kiến thức.

Nội dung chương trình học sẽ được phân bố như sau:

CHỦ ĐIỂM CHI TIẾT
KIẾN THỨC

-Tiếng Anh tổng quát (giao tiếp cơ bản các vấn đề thường ngày)

-Tiếng Anh học thuật (tiểu luận, thuyết trình, báo cáo)

-Kiến thức văn hóa, đời sống, xã hội, tạo nguồn để các bạn học viên tư duy phân tích.

KỸ NĂNG

-Tư duy phân tích, phản biện

-Kĩ năng thuyết trình

-Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả

-Kĩ năng sử dụng thời gian hiệu quả

-Kĩ năng tóm tắt và tổng hợp

-Một số kĩ năng học tập khác (đọc nhanh, sử dụng mindmap, cách ôn tập...)

PHÁT ÂM

Tập trung luyện tập ở cấp cơ bản để học viên có phát âm tốt. Chương trình sẽ được tiếp tục duy trì khi lên các cấp cao hơn. Phát âm tốt để tạo ấn tượng tốt cho các buổi phỏng vấn xin học bổng và có lợi thế cạnh tranh, tạo ấn tượng tốt khi thể hiện bản thân.

 

 

Đăng ký tư vấn

(*) Thông tin bắt buộc

SẢN PHẨM LIÊN QUAN